Friday, February 3, 2023
Home Đời sống Agency Sola Media - Sự lựa chọn tối ưu về dịch vụ Content...

Sola Media – Sự lựa chọn tối ưu về dịch vụ Content Marketing.

Content marketing, một công việc đang thu hút một lượng lao động vô cùng đông đảo trong thời gian hiện nay. Có thể nói bây giờ đang là thời đại của content marketing, nhà nhà, người người làm công việc content marketing. Chính vì thế chất lượng của các bài viết đang là một dấu hỏi chấm cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing chất lượng, chuyên nghiệp và có giá cả phải chăng? Sola Media hân hạnh cung cấp dịch vụ Content Marketing như: daily content, viết content website, dịch vụ viết bài PR, dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, dịch vụ viết bài content Facebook, v..v… Bạn cần viết chủ đề gì, Sola Media đều có thể đáp ứng!

Sola Media sẽ thực hiện công việc theo yêu cầu như 1 nhân viên content tại doanh nghiệp, nhưng với chi phí tiết kiệm. Song nội dung được đội ngũ nhân viên với tay viết điêu luyện, kĩ lưỡng.

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ Content Marketing tại Sola Media

Diễn đạt và tạo nội dung đúng thông điệp

Đội ngũ nhân viên sáng tạo nội dung dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đáp ứng truyền tải tốt thông điệp của doanh nghiệp. Đồng thời, hiểu ý và sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng, trau dồi thêm cho ý tưởng đó để tạo nét thu hút, đặc sắc riêng cho nội dung.

Cách Lựa Chọn Laptop Cho Dân Đồ Họa - NordicCoder

Đảm bảo Deadline

Không chỉ riêng với dịch vụ Content Marketing, mà việc đảm bảo Deadline là yêu cầu hiển nhiên của bất cứ hoạt động, dự án nào. Sola Media tự hào vì luôn đảm bảo hạn nộp bài viết để không ảnh hưởng đến kế hoạch của doanh nghiệp. Đồng thời, lường trước những rủi ro có thể xảy ra để đảm bảo cung ứng kịp thời các bài viết chất lượng.

Deadline là gì? Phương pháp chạy deadline hiệu quả và tiêu chí đánh giá  deadline

Nội dung chuẩn SEO

Đa phần các bài viết trên các kênh Online đều nên đáp ứng nhu cầu SEO. Đặc biệt các bài viết Website cần chuẩn SEO để trang Web của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Khả năng cung cấp bài viết số lượng lớn

Sola Media với tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và số lượng nội dung bài viết.

Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Khi khách hàng có ý kiến, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng sửa chữa theo mong muốn. Đồng thời luôn mang lại lợi ích hoàn hảo nhất, sáng tạo, điều chỉnh thông điệp để đảm bảo kết quả cao nhất cho bạn.

Phương pháp đánh giá sự hài lòng của khách hàng

Các dịch vụ Content Marketing sẽ giúp bạn chuẩn hóa, nâng cao chất lượng nội dung của mình. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực trong trường hợp doanh nghiệp không có nhân sự cho việc sáng tạo nội dung.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ ngay với Sola Media. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Marketing, sẽ mang đến cho bạn những nội dung chất lượng, thu hút và đầy sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0976076217 (Mr. Thanh)
Email: thanh@solamedia.vn
Địa chỉ: số 10, đường 63 Tân Phong, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: solamedia.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

“Tất tần tật” cách thức 4 đối tượng Việt lừa đảo 36 triệu USD trên Facebook

Ngày 30/6, Facebook đã đâm đơn kiện 4 người Việt Nam vì hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài khoản người dùng”, làm thiệt...

Facebook chính thức ra mắt Bulletin – nền tảng bản tin dành cho các cây viết

Ngày 29/6 vừa qua, Facebook đã ra mắt một nền tảng độc lập cho phép các cây viết xuất bản các bản tin miễn...

Thực hư tác động của iOS 14 đến quảng cáo Facebook

Facebook là một kênh được các nhà quảng cáo và nhiều doanh nghiệp lựa chọn để Marketing và bán hàng trực tiếp. Sau đợt...

Sự nghiệp Zhang Yiming, tỉ phú bí ẩn đứng sau ‘hiện tượng toàn cầu’ TikTok

Sức hút của TikTok không chỉ tạo ra thế hệ ngôi sao mạng xã hội mới, mà còn biến đồng sáng lập Zhang Yiming...

Recent Comments