Affiliate marketing dưới sức ép của công nghệ 

0
271
 
Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online bằng việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm, websites nhằm mục đích kinh doanh và nhận hoa hồng cho mỗi lần bán thành công. Các đối tác online này có thể nhận được khoản tiền hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang web, thực hiện các hành động mà nhà cung cấp yêu cầu như mua hàng, điền thông tin, sử dụng dịch vụ…
Các Affiliate marketers cần lưu ý những xu hướng phát triển sau để không bị bỏ lại :
 Zero click marketing & visual search:
Các affiliate marketers cần đảm bảo sẽ bắt kịp các xu hướng và thực hiện các thay đổi khi cần để không bị tụt hậu lại phía sau. Mà trong đó, marketers cần phải tối ưu hóa nội dung một cách tốt nhất cho các truy vấn tìm kiếm bằng giọng nói thay cho kiểu tìm kiếm văn bản truyền thống.
 
Sự tiến hóa ngôn ngữ:
Có một số phương pháp tiếp thị sẽ dần bị thay thế trong những năm tới. Đặc biệt là cách sử dụng từ khóa của người dùng,các mô hình mới của SEO và PPC. Tỉ lệ chuyển đổi sẽ được hỗ trợ bằng nhiều công cụ hữu ích khác. Phát triển web và các ứng dụng thông minh đồng thời cũng khiến cho sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày một tăng cao.
 
Duy trì quyền riêng tư:
Công nghệ trực tuyến càng phát triển thì vấn đề bảo mật điện tử sẽ càng ngày được xem trọng. Các marketers hãy luôn chú ý theo dõi tin tức, đặc biệt là đối với những tin tức công nghệ có thể mang đến những thay đổi lớn trong ngành mà bạn đang kinh doanh. Đi trước các đối thủ một bước đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn, ưu thế hơn trong cuộc chiến khốc liệt này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here